Home / Các Loại Bệnh / 5 THỨC ĂN ĐỂ TRÁNH BỆNH TRĨ ( 5 Foods to Avoid With Hemorrhoids ) .

5 THỨC ĂN ĐỂ TRÁNH BỆNH TRĨ ( 5 Foods to Avoid With Hemorrhoids ) .

@_ Useful Articles In English and Vietnamese !

Cơ thể có nhiều cách để nói với bạn nếu có gì đó không ổn. Nếu bạn bị bệnh trĩ, điều đó chỉ có nghĩa là chế độ ăn uống của bạn không lành mạnh. Có lẽ bạn có thể nghĩ rằng đây là một trò đùa nhưng không phải vậy. Nếu bạn luôn ăn các lựa chọn thực phẩm không lành mạnh, bạn chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng sức khỏe. Cho dù bạn bị bệnh trĩ nội hay bệnh trĩ lồi, bạn có thể thu nhỏ các tĩnh mạch bị sưng bằng cách biết các thực phẩm cần tránh với bệnh trĩ.

Vì không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật, các phương pháp điều trị tự nhiên thực sự phổ biến bao gồm cả phương pháp phù thủy. Bạn có thể mua một chai nhỏ cây phỉ ( hazel ) và bôi nó lên vùng bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng một miếng bông gòn. Bạn cũng có thể áp dụng keo lô hội ( gel of aloe ). Hai biện pháp tự nhiên này không chỉ rẻ mà còn rất hiệu quả. Khi sử dụng các biện pháp khắc phục tại nhà và các loại thuốc thông thường, bạn nên biết các loại thực phẩm khác nhau để tránh mắc bệnh trĩ. Điều này bao gồm cà phê, rượu, trứng, thịt đỏ và bánh ngọt. Cà phê có thể làm mất nước cơ thể của bạn và vì vậy nó có thể làm cho phân cứng hơn. Điều này cũng đúng với rượu vì nó ảnh hưởng đến hoạt động đúng đắn của gan. Trứng chứa protein cao có thể dẫn đến táo bón. Tương tự với thịt đỏ. Bánh ngọt chứa chất béo bão hòa cao cũng có thể gây hại cho gan của bạn.

Những thực phẩm cần tránh với bệnh trĩ nên có thể hướng dẫn bạn cách phòng ngừa tình trạng này. Kiểm tra các bức ảnh của bệnh trĩ và bạn sẽ biết chúng trông như thế nào. Có phải dạ dày của bạn cảm thấy tồi tệ nhất thời gian? Điều này có nghĩa là bạn phải ăn các mặt hàng thực phẩm lành mạnh.

@_ Dịch Giả : Giau Nguyen .

5 Foods to Avoid With Hemorrhoids 

Nguồn bởi Dustin Cruser

The body has many ways to tell you if something is wrong. If you have hemorrhoids, it only means that your diet is not that healthy. Perhaps you may think that this is a joke but it’s not. If you are always eating unhealthy food choices, you’re sure to end up with a health condition. Whether you have internal hemorrhoid or a protruding hemorrhoid, you can shrink the swollen veins by knowing the foods to avoid with hemorrhoids.

Since not everyone is comfortable with surgery, natural treatments are really popular including that of witch hazel. You can buy a small bottle of hazel and apply it on the affected area using a cotton ball. You can also apply the gel of Aloe. These two natural remedies are not only cheap but very effective as well. When using home remedies and conventional medicines, you should know the different foods to avoid with hemorrhoids. This includes coffee, alcohol, eggs, red meat, and pastries. Coffee can dehydrate your body and so it can make the stools harder. This is also true with alcohol since it affects the proper functioning of the liver. Eggs contain high proteins which can lead to constipation. The same goes with red meat. Pastries contain high saturated fat which can also harm your liver.

The foods to avoid with hemorrhoids should be able to guide you in preventing this condition. Check out the pics of hemorrhoids and you will know what they look like. Does your stomach feel bad most of the time? This means that you have to eat healthy food items.

Article Source: https://EzineArticles.com/expert/Dustin_Cruser/634006


About Giau Nguyen

Was Born : 12/25 in S.VietNam/C68A/817SQ(7O-73)/716SQ(74-75)of VNAF/HO17(6yrs.in C.C.C)/April 93 in USA .

Check Also

Những người nào dễ bị vi khuẩn ăn mòn cơ thể Whitmore tấn công

Biểu hiện ban đầu của bệnh Whitmore thường không rõ ràng, nên Whitmore dễ bị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *