Home / Các Loại Bệnh / Từ bỏ 4 năm ăn chay, nữ blogger thử thách ăn thịt trong 30 ngày

Từ bỏ 4 năm ăn chay, nữ blogger thử thách ăn thịt trong 30 ngày

Thứ ba, 10/12/2019, 00:06 (GMT+7)

Alyse khẳng định sau một tháng chỉ ăn thịt, hệ tiêu hóa của cô hoạt động tốt hơn và vùng bụng giảm bớt mỡ.

Alyse Parker là chủ nhân kênh Youtube có hơn 700.000 lượt theo dõi với chủ đề chính là ăn uống, tập luyện. Cô ăn chay trường hơn 4 năm và đã góp phần truyền cảm hứng cho nhiều người theo đuổi chế độ ăn này.

Alyse ăn chay gần 5 năm và truyền cảm hứng cho nhiều người theo đuổi chế độ này. 

Alyse ăn chay hơn 4 năm và truyền cảm hứng cho nhiều người theo đuổi chế độ này.

Gần đây, Alyse cho biết cô đã thử chế độ ăn Carnivore Diet trong 30 ngày. Theo đó, Alyse không tiêu thụ nhóm thực phẩm có nguồn gốc thực vật, chỉ ăn các loại thịt, hải sản, trứng, sữa động vật. “Tôi biết đến chế độ ăn này thông qua một người bạn thân, anh ấy đã chia sẻ với tôi những lợi ích mà anh ấy nhận được khi áp dụng nó. Tôi từng ăn thuần chay gần 5 năm nay, tôi phản đối việc tiêu thụ động vật nên câu chuyện của anh ấy không có ý nghĩa với tôi, thậm chí nghe nó rất lố bịch. Tuy nhiên, sau đó tôi bắt đầu nghe được nhiều hơn về việc chuyển từ ăn chay sang ăn thịt giúp cải thiện sức khỏe. Tôi khá bối rối, tôi biết nó sẽ tạo ra mâu thuẫn vì mọi người theo dõi Youtube của tôi phần lớn là vì tôi ăn chay. Nhưng tôi biết tôi cần phải đưa ra quyết định dựa trên lợi ích sức khỏe của bản thân”.

Trước khi chuyển từ ăn thuần chay sang chỉ ăn thịt, Alyse đã có một quãng thời gian ăn uống cân bằng cả hai nhóm thực phẩm để cơ thể làm quen dần với chế độ ăn mới. Cô cũng đảm bảo các loại thịt nạp vào cơ thể đều có nguồn gốc từ động vật chăn thả và đạt tiêu chuẩn organic.

Chuyển từ ăn chay sang ăn thịt khiến Alyse phải đối mặt với nhiều chỉ trích. 

Chuyển từ ăn chay sang ăn thịt khiến Alyse phải đối mặt với nhiều chỉ trích.

Kết thúc 30 ngày chỉ ăn thịt, Alyse nhận thấy hệ tiêu hóa của cô có nhiều cải thiện tích cực: “Điều này nghe có vẻ kinh ngạc nhưng hệ tiêu hóa của tôi tốt hơn hẳn so với hồi ăn thuần chay”. Ngoài việc cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa sau 30 ngày, Alyse còn giảm được 1 kg dù không đặt ra mục tiêu giảm cân. Cơ thể vẫn có đủ năng lượng đáp ứng cho các hoạt động thường ngày đồng thời sức khỏe tinh thần ở mức ổn định.

Alyse giảm 1 kg sau 30 ngày chỉ ăn thịt. 

Alyse giảm 1 kg sau 30 ngày chỉ ăn thịt.

Sau thử thách 30 ngày, Alyse cho biết cô đã nhận đủ lợi ích từ việc chỉ ăn thịt và sẽ không tiếp tục ăn theo chế độ này nữa. Tuy nhiên, Alyse chưa tiết lộ việc có trở lại với chế độ chay trường hay không.

About Giau Nguyen

Was Born : 12/25 in S.VietNam/C68A/817SQ(7O-73)/716SQ(74-75)of VNAF/HO17(6yrs.in C.C.C)/April 93 in USA .

Check Also

Những món ăn ngày Tết độc vô cùng cho sức khỏe, cẩn trọng khi ăn

Một số loại thực phẩm được tiêu thụ nhiều trong dịp Tết lại chính là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *