Home / Các Loại Bệnh / Drew Barrymore từng khóc vì phát tướng sau sinh

Drew Barrymore từng khóc vì phát tướng sau sinh

Trải qua quãng thời gian phát khóc trước tủ quần áo vì không biết phải mặc gì cho gọn gàng, bà mẹ 2 con nhấn mạnh đừng bao giờ so sánh bản thân với các cô gái trên bìa tạp chí.

Đã 2 thập kỷ trôi qua kể từ khi Drew Barrymore được biết đến là một trong 3 thiên thần nóng bỏng của bộ phim Charlie’s Angels. Đến nay, nữ diễn viên đã có hàng loạt vai diễn thành công, tên cô cũng được vinh danh tại đại lộ danh vọng. Bên cạnh vai trò diễn viên, Drew Barrymore còn nổi tiếng với vị trí nhà sản xuất, đạo diễn, người viết sách và có cuộc sống hạnh phúc bên 2 cô con gái.

Drew Barrymore và 2 con gái. 

Drew Barrymore và 2 con gái.

Gần đây, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân rằng thời gian sau sinh cô cũng phải đối mặt với việc vóc dáng thay đổi như mọi bà mẹ trên thế giới: “Tôi đã sinh 2 đứa trẻ. Mục đích to lớn khiến tôi có mặt trên hành tinh này chính là chúng. 2 cô con gái tuyệt vời tựa như phép màu vậy nên bất cứ thứ gì cơ thể tôi phải nhận, tôi đều sẵn sàng. Điều đó có nghĩa là tôi cũng từng có nhiều lần đứng trước tủ quần áo rồi khóc, tôi ghét phải chọn trang phục cho bản thân, tôi mất quá nhiều thời gian để trông được tươm tất và còn phải ăn uống đúng cách”.

Thấu hiểu tâm lý của phụ nữ sau sinh, Drew Barrymore cũng nhấn mạnh: “Đừng để bị đánh lừa bởi những gì bạn thấy khi ai đó nói họ gầy ngay sau khi sinh. Đừng tự so sánh bản thân với các cô gái trên tạp chí hay thảm đỏ”.

Drew Barrymore hiện còn là CEO của một hãng mỹ phẩm và rất tích cực với các hoạt động truyền cảm hứng cho phụ nữ.

Drew Barrymore hiện còn là CEO của một hãng mỹ phẩm và rất tích cực với các hoạt động truyền cảm hứng cho phụ nữ.

Trước đó, với sự trợ giúp của PT Marnie Alton, Drew Barrymore đã giảm được 11 kg bằng phương pháp Barre – một dạng tập luyện kết hợp với các động tác ballet nhằm đốt cháy calo, mỡ thừa, đồng thời giúp các múi cơ thêm săn chắc. Nữ diễn viên cũng hình thành thói quen tập luyện hàng ngày nhằm bảo vệ vóc dáng cũng như giữ gìn sức khỏe. Bên cạnh đó, bà mẹ nổi tiếng còn dành thời gian nấu nướng tại nhà để chăm sóc các con và bản thân.

Drew Barrymore từng khóc vì phát tướng sau sinh

Drew Barrymore tập theo Youtube tại nhà.

About Giau Nguyen

Was Born : 12/25 in S.VietNam/C68A/817SQ(7O-73)/716SQ(74-75)of VNAF/HO17(6yrs.in C.C.C)/April 93 in USA .

Check Also

Bí quyết làn da khỏe đẹp

Song song với việc dưỡng da ở bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *