Home / Các Loại Bệnh / Thu nhỏ ngực 'dưa hấu' giúp cô gái trẻ đổi đời

Thu nhỏ ngực 'dưa hấu' giúp cô gái trẻ đổi đời

Vòng một nặng 3 kg khiến Ginindza gần như không thể mua được áo lót vừa vặn, luôn sợ hãi mỗi khi ra khỏi nhà và e dè trong chuyện chăn gối.

Senetisiwe Ginindza, 23 tuổi, sống tại Nam Phi, mắc chứng bệnh hiếm có tên Gigantomastia – khiến ngực phát triển nhanh và có kích thước to bất thường. Bộ ngực nặng tới 3 kg khiến sinh hoạt hàng ngày của Ginindza gặp không ít bất tiện và ảnh hưởng tới cả thể chất lẫn tinh thần của cô gái trẻ.

Bộ ngực khủng khiến cuộc sống của Ginindza gặp nhiều bất tiện. 

Bộ ngực khủng khiến cuộc sống của Ginindza gặp nhiều bất tiện.

Ginindza từng phải ngưng mặc áo ngực vì áp lực từ quai áo khiến vai cô bị nhiều vết phồng rộp đau đớn. Trọng lượng của bộ ngực cũng ảnh hưởng đến lưng của Ginindza. Cô còn rất sợ hãi mỗi khi rời nhà vì phải đối mặt với sự soi mói, bàn tán về cơ thể mình. Thậm chí có những người lạ còn cố tính chạm vào người cô và hỏi cô rằng ngực giả hay thật.

“Khoảng năm 15 tuổi, ngực tôi bắt đầu phát triển rất lớn chỉ trong một thời gian ngắn, khi tôi bắt đầu mặc áo ngực, tôi đã phải mang cỡ D. Người tôi khá nhỏ, vòng eo cũng nhỏ nên khi ngực to lên và không cân xứng với cơ thể, chúng như 2 trái dưa hấu vậy. Khi đi xuống cầu thang, thậm chí là đi bộ thôi, cũng rất khó chịu. Khi chạy thì rất đau”, Ginindza cho biết.

Ca phẫu thuật 4 giờ đồng hồ đã giúp thu nhỏ kích thước ngực của Ginindza từ size 40I về cỡ C.

Ca phẫu thuật 4 giờ đồng hồ đã giúp thu nhỏ kích thước ngực của Ginindza từ size 40I về cỡ C.

Bộ ngực to bất thường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống tình dục của Ginindza, bởi cô luôn cảm thấy bất an, không biết đối phương sẽ phản ứng thế nào về cơ thể mình. “Lần cuối tôi đo, chúng đã ở size I, tôi gần như không bao giờ biết đến size ngực đó hay thấy đồ lót size I được bày bán trong cửa hàng”, cô gái trẻ chia sẻ.

Sau thời gian dài đắn đo, cân nhắc, Ginindza đã quyết định phẫu thuật thu nhỏ ngực từ cỡ 40I về cỡ C vào năm ngoái: “Sau khi hết thuốc mê, nhân viên y tế đánh thức tôi dậy, dù tôi không thể mở mắt nhưng điều đầu tiên tôi cảm nhận được đó là ngực mình. Tôi cũng cảm nhận được bụng mình rõ ràng hơn bao giờ hết bởi trước đây chúng luôn bị ngực đè lên. Tôi đã khóc rất nhiều vì hạnh phúc”.

Senetisiwe Ginindza tự tin hơn bao giờ hết sau khi trút bỏ được gánh nặng về cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. 

Senetisiwe Ginindza tự tin hơn bao giờ hết sau khi trút bỏ được gánh nặng về cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

Với Ginindza, ca phẫu thuật có ý nghĩa thay đổi cuộc đời và giúp cô lấy lại sự tự tin. “Tôi sung sướng khi đi ra ngoài với cơ thể nhẹ nhõm, cân đối. Bây giờ tôi có thể làm rất nhiều việc, tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho cả thể thao lẫn chuyện giường chiếu. Tôi dễ dàng chọn quần áo hơn trước đây, mặc bất cứ thứ gì tôi muốn”, cô gái trẻ khẳng định.

About Giau Nguyen

Was Born : S.VietNam/C68A/817SQ(7O-73)/716SQ(74-75)of VNAF/HO17(6yrs.in C.C.C)/April 93 in USA .

Check Also

7 lọ sữa rửa mặt “ăn khách” nhất trên Amazon, tham khảo ngay để tìm được chân ái đổi đời cho làn da

Sức tiêu thụ của một món làm đẹp cũng phản ánh được phần nào mức …