Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you!

10 lợi ích của việc ăn sô cô la.(10 Benefits of Eating Chocolate). @_ Useful Articles In English and Vietnames !

Có nhiều người thực sự nghĩ rằng sô cô la là không tốt, nhưng thực sự có nhiều lợi ích của việc ăn sô cô la cho con người.

Thực tế là sôcôla đã được sử dụng từ nhiều thập kỷ bởi các chuyên gia y tế để chữa các vấn đề như khó thở, khả năng sinh lực thấp, bệnh trĩ, hệ thống tiêu hóa yếu, tiêu chảy, mệt mỏi, bệnh gút và bệnh lao.

Theo các nghiên cứu dinh dưỡng hiện nay, người ta đã xác định rằng có rất nhiều lợi ích sức khỏe của việc ăn sôcôla. Có lẽ có mười lợi ích và những bước tiến cơ bản  của việc ăn sôcôla một cách thường xuyên.

1. Sôcôla làm giảm huyết áp cao do sự hiện diện của Flavonoid trong cacao giúp cân bằng huyết áp và cũng làm giảm cục máu đông. Sôcôla được sử dụng trong các loại thuốc tăng cường hoạt động mạnh.

2. Việc cải thiện lưu lượng máu đến các vùng trọng yếu của não trong khoảng hai đến ba giờ ở dạng liên tục sau khi ăn sôcôla là rất cao. Do đó giúp giảm mệt mỏi, ảnh hưởng lão hóa và buồn ngủ.

3. Theo MSNBC, sôcôla là tốt nhất trong việc thúc đẩy tâm trạng. Sự hiện diện của caffeine làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

4. Nó có thể tránh được sự phá hủy của các tế bào.

5. Sô cô la đen nguyên chất rất hữu ích trong việc cải thiện và cân bằng lượng đường trong máu.

6. Ăn vài miếng vuông hoặc miếng sô cô la có thể làm giảm nguy cơ đau tim hoặc có thể làm giảm nguy cơ tử vong do nhồi máu cơ tim hơn 50%.

7. Theo một nghiên cứu, một người mắc hội chứng mệt mỏi mãn tính sau khi ăn 1,5 ounce sô cô la cảm thấy dễ chịu.

8. Nó có lợi trong việc giảm cholesterol LDL và tăng cholesterol HDL.

9. Nó làm tăng sự trao đổi chất của lượng đường máu trong cơ thể của một người, điều này làm giảm thêm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

10. Theo nghiên cứu của Vương quốc Anh, thành phần Theobromine của ca cao rất hữu ích trong việc giúp giảm ho dai dẳng khi nó mở đường hô hấp của phổi.

@_ Dịch Giả : Giàu Nguyễn

Nguồn bởi Smit Chacha

10 Benefits of Eating Chocolate

There are many people who really think that chocolate is sinful, but actually there are many benefits of eating chocolate for human beings.

The real fact is this that chocolates have been used since decades by the medical professionals in order to cure the problems such as shortness of breath, low virility, hemorrhoids, weak digestion system, diarrhea, fatigue, gout, and tuberculosis.

According to the current nutritional researches, it has been identified that there are numerous health benefits of eating chocolates. There are probably ten basic benefits and advantages of eating chocolates on a regular basis.

1. The chocolates reduce high Blood Pressure due to presence of Flavonoids in cacao which balances the blood pressure and also decreases the blot clotting. The chocolates are used in intensive hyper active drugs.

2. It is high on improving the flow of blood to the key regions of the brain for about two to three hours in a continuous form after eating chocolates. Thus help in decreasing tiredness, ageing effects and sleepiness.

3. According to MSNBC, the chocolates are best in giving boost to the moods. The caffeine presence eases the symptoms of premenstrual.

4. It can avoid the damage of cells.

5. The pure dark chocolate is helpful in improving and balancing the blood sugar levels.

6. Eating few squares or slabs of chocolate can decrease the risk of heart attacks or can decrease the chances of death by a heart attack by over 50%.

7. According to a study, a person having chronic fatigue syndrome after eating 1.5 ounce of chocolate feels easiness.

8. It is beneficial in lowering the LDL cholesterol and raising the HDL cholesterol.

9. It increases the metabolism of the blood sugar in one’s body which further reduces the chances of diabetes.

10. As per the UK study, Theobromine component of cocoa is affective in giving an ease to a persistent cough as it opens the airways of the lungs.

Source by Smit Chacha