Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you!

Bị bắt nạt vì gầy gò, chàng trai 'lột xác' với body 6 múi

Thứ ba, 17/12/2019, 10:17 (GMT+7)

Iliya từng nhịn ăn, bán lại bữa trưa cho bạn để tiết kiệm tiền, giúp đỡ bố mẹ xoay sở với cuộc sống nên ngoại hình ngày càng nhỏ con so với bạn bè cùng trang lứa.

Iliya Tsikov, 22 tuổi, theo gia đình chuyển từ Bulgaria sang Anh sinh sống khi học lớp 6. Thân hình gầy gò, nhỏ con khiến Iliya trở thành đối tượng bị bạn bè bắt nạt suốt nhiều năm, ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin cũng như sức khỏe tinh thần.

Thời niên thiếu, Iliya thường nhốt mình trong phòng, ngại tiếp xúc với mọi người.

Ngày đi học, Iliya thường nhốt mình trong phòng, ngại tiếp xúc với mọi người.

Gia cảnh khó khăn còn khiến Iliya nghĩ ra cách nhịn bữa trưa và bán lại suất ăn đó cho bạn học với giá 5 bảng Anh (khoảng 155.000 đồng). Số tiền được cậu bí mật tiết kiệm trong hộp giày, giấu bên dưới gầm giường, phòng khi cần đến. “Tôi tiết kiệm số tiền đó với suy nghĩ có ngày mình sẽ cần đến kể từ khi thấy gia đình tôi vật lộn kiếm sống ở Anh”, Iliya cho biết.

Suốt thời gian dài bỏ bữa, chỉ ăn 1 – 2 bữa mỗi ngày khiến Iliya càng trở nên gầy gò hơn. Quãng thời gian đó, Iliya tự cô lập bản thân với thế giới bên ngoài, thường xuyên nhốt mình trong phòng chơi game.

Sự thay đổi ngoạn mục của Iliya. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Iliya.

Cuối cùng, bố mẹ Iliya cũng phát hiện ra bí mật của con trai. Thay vì tức giận, họ đã gửi số tiền đó vào một tài khoản tiết kiệm, dành cho tương lai của Iliya. Năm 16 tuổi, chàng trai trẻ cũng hạ quyết tâm thay đổi diện mạo, bắt đầu tập luyện với các dụng cụ ngoài trời sau giờ học nhằm cải thiện cân nặng. Chỉ sau 3 tháng, ngoại hình của cậu đã có chuyển biến rõ rệt. Lúc này, Iliya mới bắt đầu đến phòng gym và tập trung vào cả việc tăng cân lẫn xây dựng cơ bắp.

Iliya tích cực chia sẻ bí quyết, truyền cảm hứng cải thiện ngoại hình thông qua Instagram và Youtube. 

Iliya tích cực chia sẻ bí quyết, truyền cảm hứng cải thiện ngoại hình thông qua Instagram và Youtube.

Hiện, Iliya vẫn duy trì 5 – 6 buổi tập mỗi tuần với cường độ cao. Chàng trai người Bulgaria cũng bảo dam mức tiêu thụ tối đa của cơ thể là 2.500 calo mỗi ngày. Tỷ lệ mỡ trên cơ thể Iliya hiện chỉ chiếm 11% tổng trọng lượng cơ thể. Với hình thể quyến rũ, cơ bắp cuồn cuộn, Iliya còn trở thành người mẫu thể hình.