Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you!

Cách làm trắng da đón Tết với một liệu trình

Thứ sáu, 27/12/2019, 09:00 (GMT+7)

Solar Spa ưu đãi công nghệ phủ trắng nano collagen chống nắng giúp bật tông da, cho bạn gái tỏa sáng mùa lễ hội.

Trắng da là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Phần lớn phái đẹp đều cho rằng, làn da trắng mịn tươi tắn giúp họ thu hút và tự tin hơn. Đáp ứng nhu cầu của chị em, nhất là khi dịp Tết đang tới gần, Solar Spa ưu đãi dịch vụ phủ trắng nano collagen giúp trắng bật bốn tone da. Công nghệ không sử dụng chất hoá học, không lột tẩy da, không tiêm chích.

Ảnh trước và sau của chị Đỗ Thuỳ Linh 30 tuổi, nhà ở Quận 3, trước đây da của chị tối màu, da có mụn và nhiều sẹo thâm, sau khi chị làm liệu trình phủ trắng nano collagen chống nắng tại Solar Spa da của chị đã cải thiện rất nhiều chỉ sau vài đợt chăm sóc da

Ảnh trước và sau khi trải nghiệm dịch vụ của chị Đỗ Thuỳ Linh (30 tuổi, quận 3, TP.Saigon). Trước đây da của chị tối màu, có mụn và nhiều sẹo thâm. Sau khi làm liệu trình phủ trắng nano collagen chống nắng tại Solar Spa da của chị đã cải thiện nhiều.

Phương pháp này cũng không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, nuôi dưỡng làn da trắng sáng hồng hào. Cơ chế của công nghệ phủ trắng nano collagen là tạo lớp màng chắn chống nắng ngăn chặn tia tử ngoại. Dịch vụ phù hợp với những bạn đi chơi biển, đi du lịch hoặc đi công tác thường xuyên… không có điều kiện dưỡng da.

Ảnh trước và sau của chị Phạm Thanh Hương 37 tuổi, nhà quận Tân Bình. Da chị trước đây bị sạm màu, mắt quầng thâm và có bọng mỡ mắt, sau khi được hỗ trợ điều trị tại Solar Spa. Chị rất hài lòng về kết quả đã mang lại

Sự thay đổi của chị Phạm Thanh Hương (37 tuổi, quận Tân Bình, TP HCM) sau khi sử dụng liệu trình làm trắng tại Solar Spa.

Cùng với đó là sự kết hợp các dưỡng chất (nhau thai, glutathion, celltoxi, axit hyaluronic, hydron) palmitoyl pentapeptide vitamin C tạo ra hỗn hợp nuôi dưỡng sâu đến lớp hạ bì. Phương pháp này còn khoá chặt các dưỡng chất để tạo ra một làn da trắng hồng, căng mịn bền lâu.

Ngoài khả năng nâng tone da, công nghệ phủ trắng nano collagen còn giúp da trẻ hoá, giảm vết nhăn, mờ nám, tàn nhang, giảm sẹo thâm và thu hẹp chân lông.

Ảnh trước và sau của chị Nguyễn Ngọc Thuỳ 33 tuổi nhà Quận Tân Phú đã làm trắng da tại Solar Spa. Trước đây chị có làn da ngâm đen, nhưng sau khi  làm  đẹp da tại Solar Spa chị  đã rất hài lòng về kết quả làm trắng da lên thấy rõ rệt chỉ trong 1 thời gian ngắn

Ảnh trước và sau của chị Nguyễn Ngọc Thuỳ (33 tuổi, quận Tân Phú, TP.) khi đã làm trắng da tại Solar Spa. Trước đây chị có làn da ngâm đen, nhưng sau khi tới Solar Spa làn da chị đã nâng tone rõ rệt.

Hiện, Solar spa đang áp dụng các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao như xoá nhăn, nâng cơ mặt, xoá bọng mắt, làm trắng da, cấy căng bóng, giảm béo, triệt lông… với chi phí từ 2 triệu đồng. Ngoài ra khi sử dụng làm đẹp tại Solar Spa bạn còn được bảo hành và cam kết hiệu quả ngay sau lần đầu áp dụng.

Đừng quên trắc nghiệm FREE

Để tìm hiểu nhu cầu cá nhân qua

Đừng quên tham khảo các quà FREE “làm quen” hiện tại Diễm Châu offer!!