Đặc biệt!!! Nhận tư vấn sức khoẻ miễn phí từ dược sĩ uy tín

Kiêng ăn vì sức khỏe dị ứng với thức ăn.(Diet Health For Food Allergies). @_ Useful Articles In English and Vietnames !

Khi nói đến Kiêng ăn vì sức khỏe  , cơ thể của mọi người không giống nhau. Một lĩnh vực thường khiến mọi người khác nhau trong chế độ ăn Kiêng và thực hành sức khỏe là dị ứng thực phẩm. Phản ứng dị ứng thực phẩm có thể từ các triệu chứng nhẹ, chẳng hạn như phát ban, hoặc mệt mỏi đến các phản ứng nghiêm trọng đến mức có thể gây tử vong.

Rõ ràng là bị dị ứng thực phẩm có thể gây phiền toái vì bạn phải luôn chú ý đến những gì bạn đang ăn. Điều này không chỉ gây ra thay đổi chế độ ăn Kiêng, mà còn thay đổi lối sống.

Khi bạn mua sắm thực phẩm, bạn phải đọc tất cả các danh sách thành phần và bảo đảm rằng thực phẩm bạn mua là an toàn để ăn. Đi ra nhà hàng trở nên khó khăn vì họ thường không có một danh sách thành phần có trong thực đơn của họ. Tuy nhiên, có một số nhà hàng bắt đầu bao gồm các mặt hàng đặc biệt phục vụ cho những người bị dị ứng thực phẩm phổ biến.

Một trong những dị ứng thực phẩm phổ biến nhất

Không dung nạp nhựa bột (gluten), hay bệnh celiac, là một trong những dị ứng thực phẩm phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Gluten là một loại protein được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm có chứa lúa mì, lúa mạch đen, yến mạch hoặc lúa mạch. Những thực phẩm phổ biến nhất bao gồm:

* mì ống 
* Bánh mì
* bánh ngọt
* Bia
* Pizza

Phần tốt

Nếu bạn bị bệnh celiac, điều tốt cho chế độ ăn uống mới của bạn là nó lành mạnh hơn. Nếu bạn để ý, không có một món nào được liệt kê ở trên tốt cho sức khỏe của bạn, vì vậy dù sao bạn cũng không cần phải ăn nó.

Thông thường, sau vài tháng đầu tiên trong chế độ ăn kiêng mới, một người bị dị ứng thực phẩm sẽ giảm cân, có đôi mắt sáng hơn và làn da sáng hơn, có nhiều năng lượng hơn và ngủ ngon hơn. Điều này là do họ buộc phải ăn đúng loại thực phẩm cho cơ thể.

Họ sẽ thường ăn nhiều salad hơn mì ống hoặc bánh sandwich, và có thịt của họ được nướng với gia vị và nước chanh thay vì ướp trong một lớp phủ nặng. Những người không dung nạp gluten thường vẫn có thể ăn cơm, thịt nạc, đậu, trái cây, rau, dầu có hương vị, các loại hạt và bỏng ngô, v.v.

Tuy nhiên, thay đổi sức khỏe chế độ ăn uống không nhất thiết phải dễ dàng. Nó phụ thuộc vào mức độ mong muốn của bạn. Không dễ để ngừng ăn những thứ bạn thích và liên tục nhận thức được những gì bạn đang ăn và các thành phần của nó. Hầu như  khó để bắt đầu ăn trái cây và rau quả tốt cho sức khỏe nếu bạn đã quen ăn pizza và bánh mì.

Tuy nhiên, nó có thể được thực hiện và nên được thực hiện. Một khi bạn thực hiện nó một vài tuần, bắt đầu giảm cân, và cảm thấy tốt hơn, sẽ dễ dàng hơn, để duy trì động lực tiếp tục chế độ ăn kiêng. Và nếu bạn bắt đầu cảmnhận và nhìn thấy tốt hơn vì mức độ sức khỏe, chế độ ăn uống mới của bạn, Tôi không thể hiểu được, tại sao Bạn sẽ còn nhớ lại thức ăn khi xưa nữa .

@_ Dịch Giả : Giàu Nguyễn

Nguồn bởi Brue Baker

Diet Health For Food Allergies

When it comes to diet health everyone’s body is not the same. One area that often causes people to differ in their diet and health practices is food allergies. Food allergy reactions can range from mild symptoms, such as a rash, or fatigue to reactions that are so serious they can cause death.

Obviously having a food allergy can be a nuisance because you have to always pay attention to what you are eating. This not only causes a diet change, but a lifestyle change as well.

When you are food shopping you have to read all of the ingredient lists and make sure that the food you are buying is safe to eat. It becomes hard to go out to restaurants as they often don’t have an ingredient list included in their menu. However, there are certain restaurants that are starting to include special items that cater to those with common food allergies.

One of the Most Common Food Allergies

Gluten intolerance, or celiac disease, is one of the most common food allergies in the United States. Gluten is a type of protein that is found in most foods containing wheat, rye, oats, or barley. These foods most commonly include:

* Pasta
* Bread
* Cookies
* Beer
* Pizza

The Good Part

If you have celiac disease the good thing about your new diet is that it’s healthier. If you notice, there is not one item listed above that is healthy for you, so you don’t really need to eat it anyway.

Usually, after the first couple months on their new diet a food allergy sufferer will lose weight, have brighter eyes and brighter skin, have more energy, and sleep better. This is because they are forced to eat the right food for their body.

They will often eat more salads than pastas or sandwiches, and have their meat broiled with spices and lemon juice rather than marinated in a heavy battered coating. People with gluten intolerance usually can still eat rice, lean meats, beans, fruits, vegetables, flavored oils, nuts and popcorn etc.

However, the diet health change is not necessarily easy. It depends on your level of desire. It is not easy to stop eating things you like and constantly be aware of what you are eating and its ingredients. It is also hard to start eating healthy fruits and vegetables most of the time if you are used to eating pizza and bread.

However, it can be done and should be done. Once you make it a few weeks, start to lose weight, and feel better it will be easier to stay motivated to continue the diet. And if you start feeling and looking better because of your new level of diet health I don’t know why you would miss the old one.

Article Source: https://EzineArticles.com/expert/Brue_Baker/109747