Đặc biệt!!! Nhận tư vấn sức khoẻ miễn phí từ dược sĩ uy tín

Thực phẩm ít carb, bạn có thể bao gồm trong chế độ ăn kiêng của bạn. (Low Carb Food You Can Include in Your Diet). @_ Useful Articles In English and Vietnames !

Nhờ tất cả các vận động tập thể dục và yoga, sức khỏe đã trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi người vì lẽ ra nó đã có từ lâu. Nhiều người đang thực hiện những bước nhỏ, nhưng từng bước chắc chắn hướng về khu vực tập thể dục, và nhiều người cũng đang trên đường tìm đến với một trái tim khỏe mạnh. Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của bạn. Mọi người bây giờ thích thực phẩm có lượng carb thấp và ít chất béo để giảm đi trọng lượng cơ thể thêm vài ký . Chúng ta hãy xem những gì bạn có thể ăn nếu bạn muốn cả hương vị và sức khỏe. Tất cả những thực phẩm này đều chứa ít carbs và bạn sẽ không tăng cân bằng cách ăn những thứ này.

Hành tây – Bạn phải ngạc nhiên khi thấy tên này trong danh sách, nhưng bạn phải biết rằng hành tây chỉ có 9% carbs trong đó. Ngoài nó, hành tây cũng có nhiều chất xơ. Hành tây hoạt động theo nhiều cách, như một chất chống oxy hóa, cải thiện hương vị và có các hợp chất chống viêm khác nhau. Cố gắng thêm vào hầu hết các bữa ăn.

Hải sản – Giàu hương vị, ít carbs, Hải sản là sự kết hợp hoàn hảo của hương vị và sức khỏe. Hải sản cũng chứa nhiều axit Iod, B-12 và Omega 3. Giá trị dinh dưỡng của cá là nổi tiếng thế giới. Cá cũng được các bác sĩ khuyên dùng cho những người có vấn đề về mắt. Bạn cũng có thể nướng chúng để tiêu thụ .

Thịt gà – Bạn có thể thêm thịt gà vào chế độ ăn kiêng của mình, yên tâm vì nó ít carbs. Đùi và cánh là một lựa chọn tốt hơn. Tất cả các loại thịt, đặc biệt là thịt gà có nhiều chất dinh dưỡng và chất thịt. Để có được dinh dưỡng phù hợp, bạn nên ăn thịt mỗi tuần một lần.

Cà chua – Mặc dù được tính là rau, nhưng cà chua thực sự là loại trái cây chỉ có 4% carbs. Trong một quả cà chua lớn, bạn sẽ chỉ tìm thấy 7 gram carbs. Chúng cũng có nhiều kali và vitamin C, rất tốt cho mùa hè.

Ô liu – Ô liu chỉ có 6% là 2 gram mỗi ounce carbs. Nó có nhiều chất sắt và đồng và cũng cung cấp Vitamin E cho cơ thể bạn.

Các loại thực phẩm ít carb khác bạn có thể điều chỉnh theo chế độ ăn kiêng của mình là sữa chua đầy đủ chất béo, cà rốt, trứng luộc nhưng không quá hai. Bao gồm các loại rau khác nhau trong món trứng tráng của bạn vào bữa sáng để làm cho nó khỏe mạnh và ít carb. Trong trái cây, bạn có thể có táo, cam, dâu tây, lê. Nếu bạn quan tâm đến việc ăn sản phẩm sữa thì bạn có thể ăn bơ, phô mai. Trứng chứa ít carbs và là nguồn cung cấp Omega 3, vì vậy bạn có thể ăn nó hàng ngày. Bạn có thể ăn tất cả các loại thịt – thịt gà, thịt lợn, thịt cừu, v.v … Hầu hết các loại rau đều chứa ít carbs với rất nhiều lợi ích – bắp cải, bông cải xanh, cà rốt, rau bina, lady finger, nhưng đừng ăn khoai tây. Nó có hại nhiều hơn tốt cho cơ thể của bạn.

hơn thế nữa, bạn có thể bao gồm rất nhiều thứ trong khẩu phần low carb của bạn như dầu ô liu, kem chua, các loại hạt, quả việt quất, bơ, dừa, rau tươi, muối biển, tỏi. Bạn cũng có thể tiêu thụ sôcôla đen và rượu vang khô ở những khoảng thời gian trống trãi. Hãy chắc chắn rằng rượu vang của bạn không có thêm đường.

@_ Dịch Giả : Giàu Nguyễn

Nguồn bởi Shalini Madhav

Low Carb Food You Can Include in Your Diet

Onions -You must be surprised to see this name on the list, but you must know that onions have only 9% carbs in them. Apart from it, onions are also high in fiber. Onion work in many ways, as an antioxidant, improves flavor and has various anti-inflammatory compounds. Try to add in most meals.

Seafood – Rich in taste, low in carbs, Seafood is the perfect combination of taste and health. Seafood is also high in Iodine, B-12, and Omega 3 acids. The nutritional value of fish is world famous. Fish is also recommended by doctors for people with eye problems. You can also consume them grilled.

Chicken – You can add chicken to your diet, rest assured of its being low in carbs. Thighs and wings are a better option. All the meats, especially chicken is high in nutrients and proteins. In order to get its proper nutrition, you should have meat once a week.

Tomatoes – Though counted as vegetables, tomatoes are actually fruits with only 4% carbs. In a big tomato, you will only find 7 grams of carbs. They are also high in potassium and vitamin C and are great for summer.

Olives – Olives only have 6% that is 2 grams per ounces of carbs. It is high in iron and copper and also provides Vitamin E to your body.

Other low carb foods you can adjust to your diet are full-fat yogurt, carrots, boiled eggs but not more than two. Include various veggies in your omelet at breakfast to make it healthy and low carb. In fruits, you can have apples, oranges, strawberries, pears. If you are interested in eating dairy product then you can have cheese buttercream. Eggs are low in carbs and are a source of Omega 3, so you can eat it daily. You can have all kinds of meat – chicken, pork, lamb, etc. Most of the vegetables are low in carbs with lots of benefits – cabbage, broccoli, carrot, spinach, lady finger but don’t eat potatoes. It does more harm than good to your body.

Other than this you can include a lot of things in your low carb ration like olive oil, sour cream, nuts, blueberry, butter, coconut, fresh vegetables, sea salt, garlic. You can also consume dark chocolates and dry wine at long gaps. Make sure your wine has no added sugar.

Source by Shalini Madhav